Quay lại trang chủ NDH
Quay lại trang chủ NDH
Đơn vị tổ chức Quay lại trang chủ NDH Quay lại trang chủ SSI
NDH eConference
Giới thiệu
Giới thiệu
NDH eConference, cơ hội giúp bạn
tích lũy kinh nghiệm, đầu tư hiệu quả hơn

Dòng tiền mới với sự góp sức của hàng ngàn nhà đầu tư mới đã giúp thanh khoản thị trường chứng khoán thường xuyên chứng kiến những phiên giao dịch hơn 1 tỷ USD, trong đó có rất nhiều nhà đầu tư thật sự nghiêm túc với quyết định “xuống tiền” của mình. Họ có hiểu biết, nhạy bén với thông tin, thạo các công cụ tìm kiếm trên internet, hơn hết, họ có tinh thần học hỏi, khả năng sàng lọc thông tin, tìm đến những kênh hướng dẫn đầu tư uy tín.

Phương pháp đầu tư là điều gần như bắt buộc phải có của mỗi nhà đầu tư khi tham gia thị trường chứng khoán. Chỉ khi có phương pháp chuẩn chỉnh, nhà đầu tư mới có thể tồn tại, kiếm tiền và tạo ra lợi nhuận bền vững. Thực tiễn trên thị trường cho thấy, phương pháp đầu tư có muôn hình vạn trạng, luôn được nâng cấp và cải thiện về mặt chất lượng nhằm tạo ra tính linh hoạt cho nhà đầu tư theo từng giai đoạn của thị trường.

Được kết cấu thành 5 số, lên sóng vào 15h chiều các ngày thứ Tư hàng tuần, chuỗi chương trình NDH eConference “Đồng hành Nhà đầu tư” được Chuyên trang Người Đồng Hành và Công ty Chứng khoán SSI phối hợp tổ chức chính là một diễn đàn đặc biệt dành cho những nhà đầu tư chứng khoán thực thụ trên hành trình tìm kiếm thành công.

Ngay trong buổi đầu tiên, Nhà đầu tư sẽ được lắng nghe các chuyên gia chứng khoán hàng đầu thị trường phân tích về Tâm thế của nhà đầu tư chứng khoán. Các chuyên gia tư vấn cũng sẽ đưa ra những thông tin đầy đủ thế nào là một khoản đầu tư tốt. Phương pháp đầu tư chứng khoán cũng sẽ là những thông tin được bàn tới trong các số tiếp theo của chương trình.

Lần lượt các vấn đề về Kinh tế vĩ mô, “Nếu vĩ mô là xấu xa, vì sao Vn-Index lại nở hoa?” cũng sẽ được trình bày để mang đến cho các nhà đầu tư những góc nhìn mới hấp dẫn. Và cuối cùng là những ngành tâm điểm nào đáng lưu tâm sẽ được các chuyên gia trình bày.

“Không có một công thức chung nào cho sự thành công. Quan điểm, mục tiêu của những nhà đầu tư là khác nhau. Do đó, điều chúng tôi làm là cung cấp kiến thức và giúp bạn đánh giá trên quan điểm của những chuyên gia, để mỗi nhà đầu tư từ đó tìm thấy định hướng riêng. Mọi vấn đề sẽ được "vỡ lẽ" khi nhà đầu tư được tiếp thu kiến thức một cách bài bản, hệ thống. Và một cách dễ dàng nhất chính là học từ những người có kinh nghiệm, đặc biệt là từ những người đã thành công.” – Bà Hoàng Việt Phương – Giám đốc SSI Research chia sẻ về chương trình.

Sự thú vị của thị trường chứng khoán nằm ở chỗ, các thông tin đầu vào là giống nhau khi nhiều nhà đầu tư cùng tiếp nhận, nhưng khác biệt lại nằm ở đầu ra, tức là cách xử lý của từng nhà đầu tư. Chuỗi chương trình NDH eConference này hy vọng có thể hỗ trợ nhà đầu tư xử lý tốt nhất, hiệu quả nhất để mang đến thành công tốt nhất cho quá trình “kết nối vốn và cơ hội đầu tư” của mỗi nhà đầu tư.

Liên hệ
Tòa soạn người đồng hành
Địa chỉ: Số 1C Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 9412852
Liên hệ
Tòa soạn người đồng hành
Địa chỉ: Số 1C Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 9412852